Bột thông cống Hando Phú Yên

Thông tắc cống bồn cầu, cống thoát nước là vấn đề thường nhật trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và với sự ra đời của bột thông cống thương hiệu Hando, việc xử lý vấn đề này đã trở nên dễ dàng và tiện ích hơn rất nhiều. Bột thông cống Hando xứng đáng là một giải pháp môi trường hiệu quả trong thời buổi hiện đại. Môi trường Nàng thơm cung cấp sản phẩm bột thông cống trên địa bàn tỉnh Phú Yên với giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn. 

Gọi ngay: 0968 77 44 88

Bột thông cống là gì?

Bột thông cống là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều hợp chất khác nhau, bao gồm các chất có tính kiềm cao như Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide, sẽ hòa tan những  vật thể khi tiếp xúc với nó, dù là các rác thải hữu cơ hay những rác thải cứng khó phân hủy và ngay cả những búi tóc khó chịu. Đặc biệt, sản phẩm bột thông cống, bột thông bồn cầu của thương hiệu Hando được phân phối rộng khắp cả nước đặc biệt là thị trường Phú Yên và TP. HCM.

Bột thông cống tại Phú Yên có 2 dạng: Dạng bột làm từ các chất hóa học sẽ xử lý vấn đề “tắc nghẽn” rất nhanh chóng tuy nhiên vẫn có một số hạn chế, nhưng với dạng bột thông cống vi sinh, tuy là có quá trình xử lý chậm, nhưng lại giải quyết triệt để những chất gây tắc nghẽn cống và bồn cầu, ngay cả những mảng lắng đọng dầu mỡ cũng được làm sạch hoàn toàn. Những vi sinh vật đến từ dạng bột này, sẽ làm sạch những cặn bã đã tích tụ trong cống hoặc bồn cầu.

Công dụng của bột thông cống Hando?

Bột thông cống Hando Phú Yên là một sự lựa chọn tín trong việc giải quyết vấn đề tắc bồn cầu trong gia đình hoặc tắc cống với giá cả vô cùng phải chăng và được phân phối trong khắp cả nước, trong các tiệm tập hóa hay siêu thị.

Bột thông cống Hando được sản xuất từ các thành phần hóa học cực mạnh như Hydrogen peroxide, Sodium Hypochlorite, Sodium silicate làm phân hủy các chất thải, các chất cặn bã một cách nhanh chóng

 Ngoài công dụng phân hủy tuyệt vời, Hando là sản phẩm có tác dụng bảo vệ cho sự an toàn của đường ống, không xảy ra các hiện tượng rò rỉ ống nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.  Các mùi hôi trong cống hay bồn cầu sẽ được đánh bay bởi các sản phẩm bột thông tắc cống, bột thông tắc bồn cầu uy tín chất lượng mang thương hiệu Handu trả lại cho bạn một Toilet sạch sẽ, thơm tho.

Công dụng của bột thông cống Hando
Công dụng của bột thông cống Hando

Cách sử dụng bột thông cống Hando Phú Yên.

Bước 1: Cắt 1 gói bột thông cống Hando 100 gram và pha một gói với thể tích 500ml nước.

Bước 2: Khuấy đều cho bột hòa tan với thì sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc thông cống, thông bồn cầu.

Bước 3: Đổ trực tiếp dung dịch vừa pha vào trong miệng ống, miệng bồn cầu đang bị tắc nghẽn.

Bước 4: Đợi từ 5-6 tiếng để diễn ra quá trình phân hủy rồi xả nước mạnh bạn sẽ có được một chiếc bồn cầu sạch sẽ, thoáng mát.

Lời khuyên là mình nên sử dụng bột thông cống vào buổi tối và để đảm bảo được thời gian phân hủy, đến sáng hôm sau xả nước sẽ hiệu quả hơn.

Cách sử dụng bột thông cống Hando

 

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hando Phú Yên.

Như trên phần hướng dẫn sử dụng, để mang lại hiệu quả tốt và thực hiện dễ dàng, chúng ta nên sử dụng vào ban đêm để có thời gian phân hủy tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng linh hoạt 2-3 gói với tỉ lệ tương ứng và phù hợp với kích thước đường ống để có tác dụng mạnh hơn.

Bạn cũng nên kiểm tra định kì các đường ống và thực hiện thông cống bằng bột thông cống, bột thông tắc bồn cầu để hạn chế bị tắc nghẽn bất ngờ.

Lưu ý khi thông bồn cầu phải mở cửa thông thoáng để mùi hôi và mùi chất tẩy rửa bay ra ngoài sẽ giúp bạn bảo vệ tốt sức khỏe của mình, bạn nhé!

Khi sử dụng bột thông cống là một loại hóa chất rất mạnh rất gây hại cho da nên trước khi làm bạn cần bảo vệ mình bằng đeo găng tay, khẩu trang, và mặc quần áo bảo hộ thận cẩn thận nhé!

 Tuyệt đối không sử dụng chất hóa học nào khác trước đó để bị hòa lẫn vào trong tránh bị phản ứng hóa học xảy ra gây cháy nổ.

Mua bột thông cống vừa đủ số lượng sử dụng, để tránh bị hỏng hóc, lãng phí.

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hando
Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hando

Tại sao nên mua bột thông cống Hando tại Môi trường nàng thơm

Bột thông cống Hando  chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho hệ thống ống cống và chiếc Toilet của bạn. Môi trường Nàng Thơm là đơn vị cung cấp và phân phối Bột thông cống Hando tại Phú Yên với chất lượng đảm bảo quý khách hài lòng. Chúng tôi có địa chỉ trụ sở  tại: thôn Đông Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và hai cơ sở khác ở 23 Lê Thánh Tôn, Phường 1, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, và cơ sở 2 tại 25/73 Nguyễn Thế Bảo Phường 1, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hãy kiên hệ ngay với số hotline: 0968.77.44.88. để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu bạn là người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm ở bất kì tiệm tạp hóa, hay siêu thị nào bởi hệ thống phân phối của công ty hoạt động uy tín trên khắp cả nước. Thương hiệu Hando rất uy tín về chất lượng sản phẩm bột thông cống và hệ thống kênh phân phối đến người tiêu dùng trong cả nước thông qua các siêu thị, tiệm tạp hóa rất thuận tiện cho khách hàng trong việc chọn mua ngay khi có nhu cầu sử dụng bạn nhé!