Dịch vụ hút bể mỡ là một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn trong thực phẩm. Nhất là tại các nhà hàng, quán ăn hoạt động có quy mô lớn. Bởi dầu mỡ là chất rất dễ vón cục lại và bám dính lên thành ống, lâu ngày sẽ phát sinh ra mùi và vi khuẩn gây bệnh. Lúc này bạn cần phải dọn dẹp nó bằng cách hút sạch đi lượng chất dầu mỡ và cả chất thải ra khỏi bể để có thêm không gian trống.

Những dấu hiệu cho biết bạn cần hút bể mỡ ngay

Nước thải chảy xuống bể chậm

Khi lượng nước thải và dầu mỡ bên trong bể chứa đã đầy thì nó không thể nào chứa thêm được nữa. Lâu dần chúng sẽ tắt hoàn toàn và không thể rút đi. Thậm chí khi bạn đổ thêm chất thải vào thì tình trạng nước trào ngược lên trở lại sẽ xuất hiện.

Có những dấu hiệu khiến bạn cần hút bể mỡ ngay
Có những dấu hiệu khiến bạn cần hút bể mỡ ngay

Xuất hiện mùi hôi từ miệng bể lên

Khi bể mỡ bị đầy thì lượng sinh vật yếu khí trong lớp chất thải sẽ hoạt động mạnh hơn. Thêm nữa do lượng chất thải đã đầy làm tắc nghẽn ống thoát khí nên mùi hôi chỉ có đường duy nhất là bốc lên trên.

Lượng dầu mỡ bám quanh thành ống dày đặc

Dầu mỡ là dạng sệt và có khả năng đông lại nếu gặp nhiệt độ thấp. Từ đó sẽ ngưng tụ lại xung quanh thành ống nước thải và làm phát sinh mùi hôi, vi khuẩn có hại, gây tắc nghẽn dòng nước chảy.

Khu vực xung quanh miệng bể chứa có nước chảy tràn ra ngoài

Khi không gian bể chứa đầy thì lượng nước bên trong sẽ chảy tràn ra ngoài miệng nắp nếu không được hàn kín. Từ đó làm ảnh hưởng đến nhu cầu vệ sinh của khu vực nhà bếp.

Giới thiệu về dịch vụ hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm

Dịch vụ hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm với sự trang bị đầy đủ về các thiết bị, máy móc sẽ giúp đem lại hiệu quả cho khách hàng. Bể mỡ không chỉ được hút sạch mà còn giải quyết triệt để chất bẩn bám xung quanh ống.

Dịch vụ hút bể mỡ của Môi trường Nàng Thơm
Dịch vụ hút bể mỡ của Môi trường Nàng Thơm

Sau khi khảo sát tình hình bể chứa, dịch vụ sẽ báo giá kèm theo phương án, cách thức hút bể mỡ sao cho vừa hiệu quả, vừa có mức phí thấp nhất. Cùng thái độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng.

Thương hiệu Nàng Thơm đã quá đỗi quen thuộc với người dân ở Phú Yên. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ hút bể mỡ mà còn có cả dịch vụ khác như: hút hầm cầu, sửa chữa điện nước, thông cầu cống nghẹt…Tất cả đều được người dùng đánh giá cao.

Quy trình hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua số hotline hoặc đến trực tiếp trụ sở của đơn vị Môi Trường Nàng Thơm

Bước 2: Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đưa ra. Nhất là quy trình hút bể mỡ để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời tiến hành khảo sát công trình và đưa ra báo giá chi tiết.

Bước 3: Thực hiện quy trình hút bể mỡ thông qua thiết bị máy móc hiện đại sau khi đã thống nhất về chi phí dịch vụ. Mọi dầu mỡ cả chất thải đều được hút sạch ra ngoài. Đồng thời còn dọn sạch đường ống dẫn để loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn còn tồn đọng.

Bước 4: Bàn giao lại công trình với khu vực nhà bếp được vệ sinh sạch nhất. Đồng thời dọn sạch mọi thứ còn sót lại để hoàn trả lại khu bếp sạch sẽ.

Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng bể mỡ

Nên thường xuyên vệ sinh sạch bể chứa khoảng 2 lần/ tuần nếu là dùng cho gia đình, quán ăn nhỏ. Trường hợp sử dụng nhiều thì có thể vệ sinh 1 tuần 1 lần. Bạn có thể dùng nước sôi để tan đi dầu mỡ bám ở thành ống hoặc dùng các sản phẩm sinh học để làm thông sạch bể chứa.

Sau khi đã làm sạch thì chúng ta cần đóng kín bể lại như ban đầu và đảm bảo gioăng cao su được lắp đúng vị trí như ban đầu. Như vậy sẽ tránh được tình trạng nước thải tràn ra sàn nhà.

Quá trình tháo lắp bể mỡ cần đúng kỹ thuật. Nhất là phải đảm bảo đường ống khớp nối kín, không bị hở, tràn nước ra ngoài.

Quy trình hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm
Quy trình hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm

Vì sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm?

Có sự đầu tư đầy đủ về trang thiết bị hỗ trợ cho việc hút bể mỡ. Kết hợp cùng với tay nghề nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp bể mỡ của bạn được hút sạch triệt để.

Không qua đơn vị trung gian, không thuê thêm bên thứ ba. Nhờ vậy, chi phí của dịch vụ hút bể mỡ tại Môi Trường Nàng Thơm là mức giá rẻ nhất thị trường.

Thời gian làm việc của Nàng Thơm 24/7 nên khi bạn cần sự trợ giúp sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất ngay nhận được yêu cầu. Cùng với sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nên vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và không để lại vết bẩn.

Dịch vụ hút bể mỡ của Môi Trường Nàng Thơm là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng, là cá nhân cho đến các doanh nghiệp là nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ vừa chất lượng, vừa có hiệu quả cao với giá thành rẻ thì Nàng Thơm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.