Bồn cầu không có két nước có những ưu điểm và có nên lắp không

Bồn cầu không có két nước có những ưu điểm và có nên lắp không

Bồn cầu không có két nước vốn rất quen thuộc ở các khu chung cư xây mới, vùng đô thị hoặc cũng có thể là những nơi công cộng. Nghiên về ưu điểm là có thẩm mỹ đẹp cũng như không chiếm quá nhiều diện tích. Do vậy những ngôi nhà khi bắt đầu thi công hiện nay thường ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn tham khảo về bồn cầu không két nước. Hay có mong muốn tham khảo thêm các kiến thức chuyên môn về xây dựng. Những thông tin này sẽ xoay quanh những ưu nhược và những loại bồn cầu đó.

Giới thiệu tổng quan về bồn cầu không két nước là gì?

Bồn cầu không có két nước là sản phẩm thiết bị vệ sinh được sử dụng trong các khu vệ sinh trong gia đình, chung cư, nhà trọ, doanh nghiệp, trung tâm thương mại. Đây là dạng thiết bị vệ sinh với thiết kế khá đặc biệt. Không giống như các loại nhà vệ sinh khác, loại này chỉ có một bể chứa nước có thể nhìn thấy từ chỗ ngồi.

Trên thực tế, bồn nước được xây sâu vào tường. Hoặc trong trường hợp các công trình khác được đấu nối trực tiếp với hệ thống nước. Bạn không cần lo lắng về việc sử dụng loại thiết bị vệ sinh này mà không có hệ thống xả.

Giới thiệu tổng quan về bầu cầu không có két nước
Giới thiệu tổng quan về bầu cầu không có két nước

Tổng hợp các loại bồn cầu không két nước

Hiện nay việc phổ biến các loại bồn cầu không két nước khá nhiều. Tuy nhiên dưới đây là 3 loại sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Loại thiết bị bồn cầu không két nước Viglacera

Bồn cầu Viglacera không két nước có 2 loại là bệ treo tường và bệ điện tử.

Mẫu bồn cầu tích hợp két nước có hệ thống xả ngang mạnh mẽ, sử dụng ít nước nhất. Đặc biệt hơn là loại bỏ mọi chất bẩn chỉ trong một lần xả. Bề mặt bồn cầu được bảo vệ bằng vật liệu Nano kháng khuẩn, chống bám bụi, vệ sinh đơn giản.

Loại bồn cầu điện tử thông minh được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Đơn cử như công nghệ xả xoáy cực mạnh, xả tự động, làm ấm bệ ngồi, xả rửa đa năng…

Thiết bị nhà vệ sinh bồn cầu không két nước Inax

Sản phẩm này là hãng sản xuất bồn cầu không két nước nổi tiếng của Nhật Bản. Inax có nhiều thiết kế tinh tế với chất lượng cao nhất hiện nay. Bất kỳ không gian phòng tắm nào cũng có thể phù hợp. Bồn cầu này ới thiết kế treo tường, nhỏ gọn và hấp dẫn của bồn cầu.

Bồn cầu sử dụng công nghệ tráng men Aqua Ceramic dễ dàng vệ sinh và chống trầy xước. Tiết kiệm nước tối đa với thiết kế vành bình chống bám cặn và công nghệ xả xoáy hiệu quả.

Bồn cầu không có két nước MOONOAH

Hình dạng vuông độc đáo và nhỏ gón khiến bồn cầu MOONOAH không két nước trở nên lý tưởng. Đặc biệt dành cho những không gian hiện đại và sang trọng. Công nghệ tráng men Nano được sử dụng giúp tăng độ bền vượt trội, kháng khuẩn và chống bám bẩn.

Top ưu điểm của bồn cầu không có két nước

  • Sản phẩm nằm sâu sau tường, thiết kế có thể sẽ thanh thoát và đẹp mắt hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những phòng tắm có diện tích nhỏ.
  • Thiết kế bồn cầu một khối giúp tiết kiệm thời gian và vệ sinh đơn giản.
  • Đặc biệt, mang đến cho khu vực nhà vệ sinh một diện mạo mới và sang trọng hơn.
  • Trải nghiệm người dùng tối ưu được cung cấp bởi thiết kế ghế hỗ trợ và nhiều tính năng thiết thực.
  • Trải nghiệm người dùng tối ưu được cung cấp bởi thiết kế độc đáo và thoải mái.
  • Việc không có két nước trong thiết kế khiến phòng tắm trở nên sang trọng, rộng hơn.

Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng bồn cầu không có két nước không?

Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng bồn cầu không có két nước hay không?
Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng bồn cầu không có két nước hay không?

Với ưu điểm là thiết kế bồn cầu không két nước hay bồn nước treo tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian phòng tắm. Mang đến sự lý tưởng cho mọi loại không gian phòng tắm với tính thẩm mỹ, tính thực dụng cao. 

Tuy nhiên, so với các mẫu bồn cầu thông thường khác thì giá bồn cầu không két nước cao hơn. Việc lắp đặt bồn cầu không két nước sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. 

Bồn cầu có thể xả nước bình thường miễn là áp lực nước nằm trong phạm vi chấp nhận được. Đồng thời hiệu suất xả nước mạnh mà không cần quá nhiều nước.

Khi có 2 nút xả ở 2 vị trí riêng biệt, bạn có thể chạm hoặc sử dụng nút đạp chân. Người dùng chỉ cần chạm 1 lần để kích hoạt cảm ứng nhiệt.

Nhà vệ sinh có thể được sử dụng bình thường mà không cần điện ngay cả khi không có két an toàn. Việc sử dụng bệ an toàn 4.0 của Moonoah sẽ an toàn hơn. Bởi vì nó được lắp đặt một cục pin khô có thể cung cấp đủ điện cho bệ hoạt động.

Lời kết

Tất cả những thông tin về bồn cầu không có két nước đã được hệ thống hóa một cách chi tiết. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào có thể tham khảo tại Môi Trường Nàng Thơm. Đây là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến nhà vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *