Bật Mí Cách Thông Bồn Cầu Bị Tắc Vật Cứng Đơn Giản - Môi trường Nàng Thơm

Bật Mí Cách Thông Bồn Cầu Bị Tắc Vật Cứng Đơn Giản

Bồn cầu bị tắc nghẽn là một trong các tình trạng phổ biến nhưng chúng ta vẫn có thể tự xử lý tại nhà. Dùng cây thụt, súng tạo áp lực, bột thông cống… là một trong các cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng mà bạn có thể thực hành được. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các giải pháp để thông tắc bồn cầu hoàn toàn tự làm ở nhà được.

Những cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng đơn giản

Thông bồn cầu bị tắc bằng cây thụt

Thụt bồn cầu là cách hiệu quả để bạn thông bồn cầu. Khi sử dụng dụng cụ này thì đầu tiên bạn cần xả một ít nước xuống bồn cầu để nước ngập hết, gần tới miệng. Sau đó cố gắng tạo một lực đẩy xuống và một lực nâng nhẹ, nhưng không phải trên mặt nước.

Bạn cần kiên trì thực hiện một lần nữa để đẩy vật cứng xuống thẳng bể phốt. Áp lực khi bạn nhấn xuống sẽ là cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng khá hiệu quả.

Thông bồn cầu bị tắc bằng cây thụt
Thông bồn cầu bị tắc bằng cây thụt

Thông bồn cầu bị tắc bằng súng tạo áp lực

Súng thông tắc bồn cầu bằng khí nén là thiết bị cầm tay sử dụng sức mạnh của khí nén áp suất cao để thổi bay chất thải mắc kẹt trong bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt. Cách sử dụng súng tạo áp lực khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được khi nhà không có đàn ông.

Xem thêm: Thông Tắc Bồn Cầu Bằng Coca Cola Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Thông bồn cầu bằng bột thông cống Hando Phú Yên

Bột thông tắc cống Hando Phú Yên là sự lựa chọn đáng tin cậy để giải quyết vấn đề bồn cầu bị tắc trong gia đình hay cống bị tắc với giá cả vô cùng phải chăng và được phân phối toàn bộ tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị trên địa bàn thành phố. Hando Unclog Powder được làm từ các thành phần hóa học cực mạnh như Hydrogen Peroxide, Sodium Hypochlorite, Sodium Silicate giúp phân hủy chất thải và cặn bã một cách nhanh chóng.

Ngoài đặc tính phân hủy tuyệt vời, Hando là sản phẩm bảo vệ sự an toàn Không có rò rỉ trong đường ống, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mùi hôi trong cống hay bồn cầu sẽ được khử sạch nhờ sản phẩm bột thông tắc bồn cầu uy tín chất lượng mang thương hiệu Handu, sẽ mang đến cho bạn nhà vệ sinh sạch sẽ và thơm mát.

  • Bước 1: Cắt 1 gói bột thông cống Hando 100gr và hòa một gói với thể tích 500ml nước. Bước 2: Khuấy đều cho đến khi bột tan hết sẽ rất hiệu quả trong việc thông tắc cống, bồn cầu.
  • Bước 3: Đổ trực tiếp dung dịch đã pha vào miệng đường ống miệng bồn cầu bị tắc.
  • Bước 4 : Chờ 5-6 giờ để quá trình phân hủy xảy ra, sau đó xả nước thật sạch, bạn sẽ có một bồn cầu như mới.

Lời khuyên là mình phải sử dụng bột thông cống vào buổi tối và để đảm bảo thời gian phân hủy thì sáng hôm sau nước sẽ hiệu quả hơn.

Thông bồn cầu bị tắc vật cứng bằng màng bọc thực phẩm

Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm là cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng đơn giản nhưng khá hiệu quả. Nhờ nguyên tắc hoạt động dựa trên nén, nó nhanh chóng giúp nhanh chóng thu hút chất thải và bụi bẩn vào đường hầm cầu.

Lưu ý nên bọc khoảng 2-3 lớp để chúng bám chặt vào bồn vệ sinh. Nhấn nút xả và bạn sẽ thấy màng đầy hơi. Lúc này hãy dùng tay nén vào vị trí bị phồng, nó sẽ giúp tạo áp lực nước mạnh hơn và cuốn trôi giấy vệ sinh, các dị vật mềm bị tắc nghẽn bên trong. Lấy đĩa ra khỏi bồn cầu và xem thành quả của bạn.

Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm
Thông bồn cầu bằng màng bọc thực phẩm

Tham khảo thêm: Bao Lâu Hút Hầm Cầu 1 Lần? Tại Sao Phải Hút Theo Định Kỳ?

Nhờ đến đơn vị thông bồn cầu Môi Trường Nàng Thơm

Bạn cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị có đội ngũ thợ trình độ cao, có kiến ​​thức chuyên môn dày dặn và kinh nghiệm, họ sẽ biết phải làm gì để giải quyết vấn đề cho bạn một cách tốt nhất. Như vậy sẽ xử lý triệt để cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng với giá cả phải chăng.

Dịch vụ Môi trường Nàng Thơm tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất, công ty luôn đào tạo và chuẩn bị một đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, tận tâm, cần cù, chịu khó, yêu nghề và có trách nhiệm với nghề, luôn ý thức trách nhiệm với khách hàng, làm việc chăm chỉ không sợ bị lem, bẩn, … hay làm phiền bất cứ trở ngại nào trong công việc.

Những điều cần lưu ý để tránh tình trạng tắc bồn cầu

  • Cần hạn chế bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu.
  • Để các đồ dụng trong nhà vệ sinh xả bồn cầu. Hoặc có thể đậy nắp toilet lại sau mỗi lần sử dụng xong.
  • Định kỳ thông bồn cầu bằng bột thông cống để loại sạch vi khuẩn, thông đường ống và ngăn ngừa mùi hôi xuất hiện.

Trên đây là tổng hợp các cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng được nhiều người lựa chọn. Nếu cần thêm sự trợ giúp thì hãy ghé vào Môi Trường Nàng Thơm nhé! Nơi đây không chỉ cam kết hiệu quả triệt để mà còn phục vụ rất chu đáo với mức giá vừa túi tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *