Giá dịch vụ thông cống năm 2023 - Môi trường Nàng Thơm

Giá dịch vụ thông cống năm 2023

Bạn có biết rằng việc thông cống là một trong những dịch vụ thiết yếu cho mọi hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp? Việc thông cống không chỉ giúp bảo vệ hệ thống thoát nước, ngăn ngừa mùi hôi, mất vệ sinh, mà còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, để có được dịch vụ thông cống chất lượng, an toàn và hiệu quả, bạn cần phải biết lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn. Vậy giá dịch vụ thông cống là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống

Giá dịch vụ thông cống có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như:

Độ sâu và độ dài của ống cống

Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống. Nếu ống cống sâu và dài, thì việc thông cống sẽ khó khăn hơn, tốn nhiều thời gian và công sức hơn, do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu ống cống nông và ngắn, thì việc thông cống sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn, do đó giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Mức độ tắc nghẽn của ống cống

Mức độ tắc nghẽn của ống cống

Đây là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống. Nếu ống cống bị tắc nghẽn nặng, chứa nhiều chất bẩn, rác rưởi, thì việc thông cống sẽ phức tạp hơn, yêu cầu sử dụng nhiều thiết bị và dung dịch hóa chất hơn, do đó giá dịch vụ sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu ống cống bị tắc nghẽn nhẹ, ít chất bẩn, thì việc thông cống sẽ đơn giản hơn, ít sử dụng thiết bị và dung dịch hóa chất hơn, do đó giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Loại ống cống

Đây là yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống. Nếu ống cống là loại ống nhựa PVC, thì việc thông cống sẽ không gây tổn hại cho ống cống, do đó giá dịch vụ sẽ rẻ hơn. Nếu ống cống là loại ống thép hoặc gang, thì việc thông cống có thể gây xước hoặc gỉ cho ống cống, do đó giá dịch vụ sẽ đắt hơn.

Địa điểm thực hiện dịch vụ

Đây là yếu tố cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống. Nếu địa điểm thực hiện dịch vụ là nơi dễ tiếp cận, gần trung tâm thành phố, thì giá dịch vụ sẽ rẻ hơn. Nếu địa điểm thực hiện dịch vụ là nơi khó tiếp cận, xa trung tâm thành phố, thì giá dịch vụ sẽ đắt hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ

Đây là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông cống. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, thì giá dịch vụ sẽ cao hơn. Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ là đơn vị mới hoạt động, ít kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn.

Xem thêm: Quy trình hút hầm cầu đúng chuẩn và chi tiết nhất

Bảng giá dịch vụ thông cống tham khảo

Dựa vào những yếu tố trên, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá dịch vụ thông cống tham khảo như sau:

Loại ống cống Độ sâu và độ dài Mức độ tắc nghẽn Giá dịch vụ
Ống nhựa PVC   1m x 10m      Nhẹ           200.000 VNĐ
Ống nhựa PVC   1m x 10m      Nặng          300.000 VNĐ
Ống nhựa PVC   2m x 20m      Nhẹ           400.000 VNĐ
Ống nhựa PVC   2m x 20m      Nặng          500.000 VNĐ
Ống thép hoặc gang   1m x 10m      Nhẹ           300.000 VNĐ
Ống thép hoặc gang   1m x 10m      Nặng          400.000 VNĐ
Ống thép hoặc gang   2m x 20m      Nhẹ           500.000 VNĐ
Ống thép hoặc gang   2m x 20m      Nặng          600.000 VNĐ

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ môi trường Nàng Thơm?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ môi trường Nàng Thơm. Dịch vụ môi trường Nàng Thơm là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông cống, xử lý chất thải và bảo vệ môi trường tại tỉnh Phú Yên. Với những lợi ích sau đây:

Giá thuê xe hút hầm cầu
Tại sao bạn nên chọn Nàng Thơm

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình và trung thực. Họ sẽ đến tận nơi kiểm tra, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi sử dụng thiết bị hiện đại và an toàn, như máy xúc, máy hút bể phốt, máy bơm áp lực, máy cắt ống… để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho các dịch vụ thông cống, xử lý bể phốt và vệ sinh môi trường. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa hoặc thay thế.

– Chúng tôi có giá cả cạnh tranh và minh bạch. Chúng tôi sẽ báo giá trước khi thực hiện công việc và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào. Chúng tôi cũng có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch hẹn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968.77.44.88. Dịch vụ môi trường Nàng Thơm luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy để chúng tôi giải quyết mọi vấn đề về cống nghẹt cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *