Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần để mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần để mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Hướng nhà vệ sinh là vấn đề phong thủy rất quan trọng bởi đây được xem là cửa ngõ để âm khí đi vào nhà của bạn. Vì thế bạn cần phải xác định hướng nhà vệ sinh theo đúng hướng phong thủy của tuổi gia chủ. Điều này sẽ giúp bạn hóa sát trừ tà, tránh tích tụ những năng lượng xấu vào nhà. Thế nhưng rất nhiều gia chủ chưa có kinh nghiệm trong việc xem hướng như thế nào cho phù hợp. Thấu hiểu được điều đó nên hôm nay Nàng Thơm sẽ bày cho các gia chủ chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần nhé!

Tại sao phải chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần 1974?

Nhìn chung những gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần là những người có lòng dũng cảm, hào phóng và rộng lượng với mọi người. Đặc biệt ở người tuổi này thường rất ngoan cường và ý chí cầu tiến mãnh liệt. Họ sở hữu sự tự tin đến bất ngờ, khao khát chứng tỏ bản thân mình trước mọi người. Đây được xem là một trong những tuổi tốt, những người sinh vào năm 1974 sẽ gặp nhiều may mắn, có tài lộc về sự nghiệp và tiền tài.

Tại sao phải chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi 1974
Tại sao phải chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi 1974

Nhà vệ sinh là vị trí có hung khí rất mạnh nên được Phái bát trạch xem là nơi xấu nhất trong nhà. Việc chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần phải hợp phong thủy. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, sự nghiệp lẫn bình an của các thành viên trong gia đình. Vì thế, khi xây dựng nhà vệ sinh ngoài đảm bảo mang lại không gian thoải mái. Thì vẫn phải đảm bảo được yếu tố phong thủy. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp dần phải dựa trên nguyên tắc tọa hung hướng hung nghĩa là đặt tại vị trí xấu và hướng ra phía tốt của căn nhà để lấy độc trị độc nhé!

Hướng nhà vệ sinh hợp với Nam tuổi Giáp Dần 1974

Hướng phong thủy dành cho người tuổi Giáp Dần là các hướng thuộc về Đông Tứ Trạch. Trừ hướng chính Nam. Đối với nam giới sinh năm 1974 Giáp Dần, nên xây hướng nhà vệ sinh theo các hướng sau để đạt được nhiều may mắn, tài vận.

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mạng): Xây nhà vệ sinh theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ là nam giới thúc đẩy được tài vận, trấn áp sát khí, tránh được những điều xui xẻo hoặc trắc trở trong cuộc sống.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Bố trí nhà vệ sinh theo hướng Nam sẽ giúp gia chủ Nam dễ dàng áp chế được sát khí của Ngũ Quỷ. Tránh được những ảnh hưởng của thị phi và những cuộc cãi vã không đáng có.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Bố trí nhà vệ sinh theo hướng này giúp gia chủ trở nên giàu có nhanh chóng. Công việc làm ăn suôn sẻ không còn trì trệ hay thất thoát như trước.
 • Hướng Bắc (Họa hại): Nếu gia chủ muốn chống sát khí thì nên đặt nhà vệ sinh theo hướng này. Sẽ giúp cho tình duyên thuận lợi, mưu sự chóng thành và luôn gặp những điều may mắn.
Hướng nhà vệ sinh hợp với Nam sinh năm 1974 Giáp Dần
Hướng nhà vệ sinh hợp với Nam sinh năm 1974 Giáp Dần

Hướng nhà vệ sinh hợp với nữ sinh năm 1974 Giáp Dần

Tương tự với Nam sinh năm 1974, để mang đến nhiều tài lộc và bình an cho gia đạo thì nữ sinh năm này cần bố trí hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần của mình theo những hướng sau:

 • Hướng chính Đông (Triệt Tiêu Tuyệt Mệnh): Đây là một hướng rất tốt cho gia chủ muốn đẩy tài vận của mình. Bởi Tuyệt mệnh thuộc Phá tinh quân nằm trong Ngũ hành thuộc mệnh Kim. Thường được dùng để trấn áp sát khí, tránh gây bất hòa, bệnh tật trong gia đạo.
 • Hướng chính Nam: Thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành nên nếu bố trí nhà vệ sinh theo hướng này. Chúng sẽ giúp gia chủ áp chế được sát khí của Ngũ Quỷ. Tránh được cuộc sống khó khăn, thị phi và những cuộc cãi vã không cần thiết.
 • Hướng chính Bắc: Tương tự hướng trên, nhà vệ sinh thuộc hướng này sẽ giúp chống sát khí. Tránh được những trắc trở trong chuyện tình duyên cũng như tránh được những xui xẻo.
 • Hướng Đông Nam: Bố trí nhà vệ sinh ở hướng này sẽ giúp nữ sinh năm 1974 áp chế được phương vị Lục sát bản mệnh. Mang lại sự thịnh vượng, giàu có cho gia đạo của mình.
Hướng nhà vệ sinh hợp với nữ sinh năm 1974 Giáp Dần
Hướng nhà vệ sinh hợp với nữ sinh năm 1974 Giáp Dần

Hướng nhà vệ sinh xấu cho người sinh năm 1974 cần tránh

Theo các phân tích trên thì chúng ta không nên đặt hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần theo hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và cuối cùng là hướng chính Tây (Phục vị), cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Khi bố trí hướng nhà vệ sinh, gia chủ cần phải tránh hướng này bởi chúng sẽ triệt tiêu đường sinh khí của gia chủ. Tạo nên những trắc trở trong công việc cũng như sự bình an của các thành viên trong gia đình. Thậm chí còn dẫn đến mâu thuẫn, bất hòa trong gia đạo.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Nếu vô tình đặt nhà vệ sinh theo hướng này sẽ làm cho gia đạo thường xuyên mắc bệnh tật, mất vận may, tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Bố trí nhà vệ sinh theo hướng này sẽ làm cho công việc làm ăn trắc trở, trì trệ, dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại.
 • Hướng chính Tây (Phục Vị): Gia chủ cần tránh bố trí nhà vệ sinh theo hướng này bởi sẽ gặp nhiều khó khăn, thị phi trong cuộc sống.
Hướng nhà vệ sinh xấu cho người sinh năm 1974 cần tránh
Hướng nhà vệ sinh xấu cho người sinh năm 1974 cần tránh

Cách hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi Giáp dần 1974 

Nếu vô tình bố trí nhà vệ sinh theo hướng không tốt thì các gia chủ Giáp Dần cần tham khảo một số cách hóa giải dưới đây:

 • Bạn có thể xây thêm cửa khác miễn sao cửa đó có hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần của mình là được. Đây được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất và được áp dụng cho hầu hết các trường hợp.
 • Sử dụng thảm lau chân để hóa giải tà khí bằng cách nếu gia chủ sinh năm 1974 và mang mệnh thủy thì có thể dùng thảm màu đen, xanh biển, trắng, xám, vàng nhạt đặt vào lối cửa không hợp hướng của gia chủ.
 • Hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi bằng cách trưng bày các vật mang tính phong thủy để trấn áp những luồng khí không tốt như gương bát quái, chân gà, ghế nồi,…
Cách hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi 1974 Giáp dần
Cách hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi 1974 Giáp dần

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Nàng Thơm về việc bố trí hướng nhà vệ sinh cho tuổi Giáp Dần để mang đến nhiều tài lộc. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên bạn sẽ nắm rõ về các hướng nhà vệ sinh phù hợp cũng như biết cách hóa giải hướng xấu. Giúp đem lại bình an, thịnh vượng cho gia đạo của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay trên Website Môi trường Nàng Thơm để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *