Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu và cách hóa giải

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu và cách hóa giải

Ngày nay, quan niệm xây nhà theo phong thủy ngày càng được chú trọng bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc của gia chủ, trong đó có hướng nhà vệ sinh. Và bài viết này sẽ chia sẻ hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu và cách hóa giải khi hướng nhà vệ sinh xấu để quý vị cùng tham khảo.   

huong-nha-ve-sinh-cho-tuoi-tan-dau
Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu

Tại sao phải chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi 1981?  

Nhiều người tuổi 1981 thắc mắc tại sao phải chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi. Bởi họ cho rằng nhà vệ sinh ở vị trí nào cũng không ảnh hưởng đến tài lộc hay hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, nhà vệ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của gia đình.

Việc chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp. Hơn nữa, gia đình của người tuổi 1981 cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong kinh doanh, buôn bán làm ăn. Đặc biệt, điều này cũng giúp cuộc sống và tình cảm ổn định, êm ấm, mọi người trong gia đình luôn hòa thuận và mạnh khỏe.

Mặt khác, việc chọn hướng nhà vệ sinh kỵ tuổi với gia chủ tuổi Tân Dậu sẽ dẫn đến các điềm xấu không đáng có. Từ đó, gia đình cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề không hay và thường xuyên xảy ra điều không lành.

Do đó, việc chọn hướng nhà vệ sinh hợp với tuổi Tân Dậu (1981) là điều quan trọng không kém cần được gia chủ để tâm chú ý. Nhờ vậy, gia chủ tuổi 1981 có thể tránh được những điều không may xảy ra trong cuộc sống cũng như thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

tai-sao-nen-chon-huong-nha-ve-sinh-hop-tuoi-1981
Tại sao nên chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi 1981

Hướng nhà vệ sinh hợp với Nam sinh năm 1981 

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu hợp với Nam gia chủ nên chọn các hướng sau:

 • Hướng Đông Nam: Hướng này giúp gia chủ nam Tân Dậu nhận được nhiều thành công, tài lộc, làm ăn kinh doanh phát đạt, thuận lợi và thu về nhiều của cải, gia đình hạnh phúc, sung túc, ấm no.  
 • Hướng Nam: Hướng này mang lại cho gia chủ năm 1981 nhiều phúc lộc, gia đình thuận hòa, gắn kết, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, đời sống tình cảm êm ấm, cuộc sống an lành, hạnh phúc và mạnh khỏe. 
 • Hướng Đông: Hướng này sẽ giúp gia chủ được Trời Phật che chở, làm mọi việc thuận lợi, cuộc sống dư dả, không lo cơm áo gạo tiền. 
 • Hướng Bắc: Hướng này mang đến cho gia chủ tinh thần tích cực, lạc quan. Hơn nữa, nó cũng giúp nam gia chủ 1981 luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, đường công danh sự nghiệp rộng mở. Nhờ đó, tài lộc tăng lên đáng kể, có chức tước địa vị nên được nhiều người kính nể. 
huong-nha-ve-sinh-cho-nam-tan-dau
Hướng nhà vệ sinh hợp với Nam Tân Dậu

Hướng nhà vệ sinh hợp với Nữ sinh năm 1981

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu hợp với Nữ gia chủ nên chọn các hướng sau:

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này giúp gia chủ nữ Tân Dậu luôn có quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Nhờ đó, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, tai qua nạn khỏi và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.  
 • Hướng Tây Bắc: Hướng này mang lại cho nữ gia chủ 1981 nhiều tài lộc, tình cảm mặn nồng, gia đình sung túc, khỏe mạnh, cuộc sống vui vẻ và đầm ấm.
 • Hướng Tây: Hướng này mang lại sự hài hòa và ổn định cho gia chủ nữ. Ngoài ra, nó cũng giúp nữ gia chủ 1981 có sức khỏe tốt, ít khi bệnh tật, ốm đau và sống rất thọ.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này mang lại cho gia chủ nữ nhiều tài lộc, phát triển, đủ đầy. Gia đình ấm no, khá giả, hạnh phúc, vợ chồng – con cái luôn mạnh khỏe và hòa thuận. 
huong-nha-ve-sinh-cho-nu-tan-dau
Hướng nhà vệ sinh hợp với nữ sinh năm 1981

Hướng nhà vệ sinh xấu người sinh năm 1981 cần tránh

Khi xây và chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu, gia chủ cần tránh những hướng nhà vệ sinh xấu dưới đây:

 • Hướng nhà vệ sinh cho nam Tân Dậu cần tránh: Hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc. 
 • Hướng nhà vệ sinh cho nữ Tân Dậu cần tránh: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam.

Hơn nữa, gia chủ tuổi 1981 khi chọn hướng nhà vệ sinh cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Không chọn vị trí trung tâm nhà. Bởi khu vực này tụ hợp nhiều nguồn năng lượng giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Thêm vào đó, đặt nhà vệ sinh ở vị trí này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của gia chủ, gặp nhiều điều không may. 
 • Không đặt nhà vệ sinh ngược hướng nhà. Bởi điều này sẽ khiến sinh hoạt hàng ngày rất bất tiện. Hơn nữa, theo phong thủy, nó còn khiến gia chủ gặp nhiều bất trắc, khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống.
 • Không đặt nhà vệ sinh cùng hướng nhà. Bởi nhà ở luôn được đặt theo hướng tốt cho vận mệnh của gia chủ. Khi đặt nhà vệ sinh ở hướng này sẽ làm giảm bớt tài lộc, vượng khí và mang lại nhiều điều không may cho gia chủ.
 • Cửa nhà vệ sinh không đối diện phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng thờ. Bởi những khu vực này có vai trò rất quan trọng trong nhà, cần sự sạch sẽ và yên tĩnh tuyệt đối. Nếu môi trường ẩm ướt, nhà vệ sinh sẽ gây ẩm thấp, khó chịu, ảnh hưởng tới không chỉ sức khỏe mà còn tài lộc của gia chủ.
 • Không đặt nhà vệ sinh ở cửa chính. Bởi nó sẽ ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực vào trong nhà. Hơn nữa, làm giảm tài lộc và vượng khí của gia chủ sinh năm 1981.
huong-nha-ve-sinh-nguoi-tuoi-1981-can-tranh
Hướng nhà vệ sinh người sinh năm 1981 cần tránh

Cách hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi 1981

Về mặt phong thủy, hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu có thể dùng để điều chỉnh phong thủy cho ngôi nhà. Để hóa giải hướng nhà vệ sinh không hợp tuổi 1981 thì nhà vệ sinh nên đặt ở những hướng xấu của ngôi nhà. 

Gia chủ tuổi Tân Dậu có thể lựa chọn một trong các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam. Ngoài ra, khi chọn hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu (1981) nói riêng và các tuổi khác nói chung cần chú ý:

 • Cửa nhà vệ sinh kỵ nhất đối diện với cửa chính của ngôi nhà.
 • Hướng nhà vệ sinh cần tránh đâm thẳng tới đầu giường hay vào giữa giường ngủ.

Môi trường Nàng Thơm chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường, chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, cho thuê nhà vệ sinh di động, sửa chữa điện nước tại nhà… Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn mang đến cho khách hàng những biện pháp hữu ích nhất và kịp thời nhất nhằm đem lại sự tin tưởng cho khách hàng trên toàn quốc. 

Trên đây là những chia sẻ của Môi trường Nàng Thơm về hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Dậu phù hợp với gia chủ. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp quý vị có thể hiểu hơn và chú trọng hơn trong việc làm nhà vệ sinh đúng hướng, hợp tuổi cũng như cải thiện cuộc sống và sự nghiệp. Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ qua hotline: 0968.77.44.88 để được hỗ trợ và giải đáp 24/7.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *