Tổng quan quy trình hút hầm cầu Đông Hòa - Môi trường Nàng Thơm

Tổng quan quy trình hút hầm cầu Đông Hòa

Hút hầm cầu Đông Hòa được người dân ở đây vô cùng quan tâm và đặc biệt chú ý. Bởi vệ sinh chính là một trong nhu cầu thiết yếu của con người. Và cũng là một trong những hoạt động yêu cầu sự chỉnh chu, sạch sẽ. Do sức khỏe của con người sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường vệ sinh xung quanh họ. Đó chính là lý do mà người dân cần phải đặc biệt quan tâm đến công tác hút hầm cầu.

Lý giải nguyên nhân tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Cuộc sống hằng ngày tạo ra rất nhiều rác thải được xả xuống bể tự hoại. Trong đó phần lớn là rác thải dễ phân hủy. Kết quả là, chất thải còn lại tích tụ theo thời gian, làm tắc nghẽn đường ống. 

Mục đích của bể tự hoại là kéo dài cả tuổi thọ và tần suất thoát nước định kỳ theo hệ số từ hai đến ba. Hệ thống đã hoạt động kể từ lần đầu tiên bạn mua nó hoặc bạn không xác định được tuổi của nó. Có rất nhiều lý do quan trọng để hút hầm cầu định kỳ.

Do cách sinh hoạt của người dân nên có rất nhiều chất thải khó phân hủy đi vào bể phốt. Việc tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến tràn hầm cầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và sức khỏe con người. 

Những nguyên nhân phổ biến khiến hầm cầu bị tắc

Việc xả quá nhiều giấy thường là nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc. Mặc dù giấy có thể được hòa tan một phần ở trong nước. Nhưng lượng giấy quá nhiều sẽ không thể phân hủy được trong ống vệ sinh. Thậm chí, lượng giấy quá nhiều sẽ làm tắc nghẽn bồn cầu.

Ngoài ra, khả năng tắc nghẽn bồn cầu là rất lớn nếu bạn dùng loại giấy khó phân hủy. Nếu nó không được thiết kế cho mục đích sử dụng khác. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc. Cũng như bốc mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nếu điều đó thường xuyên xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều sức khỏe gia đình.

Bạn không nên đợi quá lâu để hút khi bạn tin rằng nó quá nhiều dư lượng để chứa chất thải. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ lại nếu một ngày bạn phát hiện ra bồn cầu có mùi hôi và khó xả nước. Có nghĩa là bể tự hoại đang trong tình trạng quá đầy.

Quy trình hút hầm cầu Đông Hòa

Quy trình thực hiện hút hầm cầu Đông Hòa chuyên nghiệp

Thông hút bể phốt chuyên nghiệp thường yếu tố quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Bể phốt của gia đình bạn sẽ được xử lý tại Nàng Thơm theo quy trình 6 bước sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Kiểm tra hoàn cảnh thực tế và phát triển phản ứng kỹ lưỡng nhất.
 • Sử dụng các phương tiện chuyên dụng để xử lý kịp thời.
 • Tính toán từ nhà vệ sinh nhất gần nhất để tiến hành loại bỏ
 • Từ xe chuyên dụng xuống hố ga sẽ tiến hành kéo ống hút. Để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu bất kỳ tác động tiềm ẩn nào đối với môi trường xung quanh. Đơn vị sẽ đặt ống hút gần miệng ống.
 • Hoàn thiện quy trình xử lý bể phốt, thu dọn dụng cụ. Khách hàng sẽ phê duyệt kết quả và trả tiền cho dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đông Hòa

Loại xe Giá (VNĐ)
0.8 khối 300.000 VNĐ
1 khối 360.000 VNĐ
2 khối 610.000 VNĐ
3 khối 810.000 VNĐ
4 khối 1.000.000 VNĐ
5 khối 1.200.000 VNĐ
6 khối 1.400.000 VNĐ
8 khối 1.800.000 VNĐ
10 khối 2.000.000 VNĐ

Cách nhận biết công ty hút hầm cầu Đông Hòa uy tín

 • Sạch sẽ, tốc độ và an toàn tuyệt đối.
 • Trước khi bắt đầu xây dựng, giá cả được công khai minh bạch để khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Luôn lưu đầy đủ hóa đơn VAT, giấy bảo hành, chứng từ thanh toán cần thiết và rõ ràng.
 • Không có khoản phí bổ sung nào phát sinh nếu khách không được thông báo rõ ràng.
 • Tư vấn miễn phí 100% và hỗ trợ tận tình cách thông tắc cống bị tắc thành công.
 • Làm việc nhanh chóng và không lãng phí thời gian của bạn. 
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Địa chỉ hút hầm cầu uy tín tại Đông Hòa

Địa chỉ hút hầm cầu Đông Hòa nổi tiếng

Trên thị trường hút hầm cầu Đông Hòa hiện có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt. Điều này cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên rất khó để xác định dịch vụ nào có chất lượng cao nhất. Bất kỳ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua dịch vụ hút bể phốt của Môi trường Nàng Thơm làm người bạn đồng hành. Đơn vị luôn cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ suốt ngày đêm. Bạn sẽ có thể xử lý tình huống này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Môi trường Nàng Thơm

Mỗi gia đình đều phải thực hiện hút hầm cầu Đồng Hòa phốt định kỳ để đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đơn vị luôn tự hào với khả năng mang đến cho người tiêu dùng lối sống trong lành. Dịch vụ hút hầm cầu Nàng Thơm luôn xuất sắc và mang lại những lợi ích như:

 • Giảm chi phí tối đa, cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay
 • Xử lý bể phốt nhanh chóng trả lại không gian sống sạch sẽ cho gia đình.
 • Sự tỉ mỉ hóa trong thao tác thực hiện hút hầm cầu
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ chăm sóc khách hàng từ A đến Z.

Cam kết dịch vụ công ty hút hầm cầu của Môi trường Nàng Thơm

 • Tính kịp thời: Ngay khi bạn liên hệ, lịch làm việc 24/7 sẽ lập tức có mặt để hỗ trợ bạn.
 • Tính chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực chiến. Nàng thơm sẽ đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tính hiện đại: Các công cụ tiên tiến nhất luôn được sử dụng trong xây dựng tại môi trường Nàng Thơm. Từ xe chở rác đến dụng cụ hỗ trợ thực hiện.
 • Chi phí phải chăng: Đây là một yếu tố khác góp phần tạo nên danh tiếng lâu đời của Nàng Thơm như một doanh nghiệp đáng tin cậy.
 • Điều kiện bảo hành: Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi sau thi công.

Từ những cam kết dịch vụ trong phạm vi hút hầm cầu Đông Hòa của công ty môi trường Nàng Thơm. Người dân nên tham khảo và thực hiện hút hầm cầu theo định kỳ. Từ đó để có thể đảm bảo được chất lượng sống tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *