Nước Thông Tắc Bồn Cầu Nào Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay? - Môi trường Nàng Thơm

Nước Thông Tắc Bồn Cầu Nào Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay?

Nước thông tắc bồn cầu là một trong các giải pháp giúp giải quyết tình trạng toilet tắc nghẽn tại nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đến từ các thương hiệu với đủ loại giá bán khác nhau. Điều này vô tình gây hoang mang cho người mua vì không biết loại nào phù hợp với bồn cầu nhà mình. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nước thông tắc bồn cầu là gì?

Nước thông tắc bồn cầu được làm từ các thành phần như: Natri Hydroxide, Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Acid Sunfuric và còn nhiều các chất phụ gia khác. Những thành phần này có tình kiềm, mang khả năng làm hoà tan một số những chất bẩn và các mảng bám ở trong đường ống, biến chứng thành nước.

Ngoài tên gọi là nước thông bồn cầu, người ta có thể gọi là nước thông cống,… Các trường hợp có thể sử dụng nước thông tắc bồn cầu như là: bị tắc bởi các chất hữu cơ, các chất thải mềm, dầu mỡ, các loại thức ăn thừa. Đây chính là lựa chọn thường xuyên cho nhu cầu cần thông cầu cống định kỳ.

Xem thêm: Cách Thông Bồn Cầu Bằng Nước Rửa Chén đơn giản

Các loại nước thông tắc bồn cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều các loại nước thông tắc bồn cầu. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi bật với các tính năng vượt trội để giải quyết nguyên nhân gây tắc nghẽn. Bên cạnh đó có rất nhiều loại sản phẩm không phù hợp, gây hại với môi trường. Dưới đây là các sản phẩm tốt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất:

Nước thông tắc bồn cầu Sifa

Nước thông tắc bồn cầu Sifa được rất nhiều người lựa chọn bởi độ hiệu quả, an toàn của sản phẩm này đem lại. Loại nước thông tắc bồn cầu Sifa sẽ làm các vết bẩn và các giấy rác, các thức ăn thừa, các loại rác nhựa…được loại bỏ. Thậm chí là cả vôi hoá gây tắc đường ống mạnh. Chính vì vậy, nếu bồn cầu của bạn bị tắc khá nặng thì có thể sử dụng loại nước thông tắc bồn cầu Sifa này.

Nước thông tắc bồn cầu Sifa
Nước thông tắc bồn cầu Sifa

Nước thông tắc bồn cầu KAO

Nước thông tắc bồn cầu KAO có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản với hiệu quả loại bỏ các chất bùn tắc, bãi chất thải lâu năm. Khi sử dụng nước thông tắc bồn cầu KAO các chất bẩn, chất thải hữu cơ… sẽ bị hoà tan ra thành nước và bạn có thể dễ dàng thông tắc khi bạn ấn xả nước. Điều đặc biệt là nước thông tắc bồn cầu KAO sẽ tiêu diệt được các loại vi khuẩn, các mùi hôi khó chịu. Từ đó đem lại cho bạn một chiếc bồn cầu sạch sẽ hơn trước.

Nước thông tắc bồn cầu Hando

Nước thông tắc bồn cầu Hando được sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng chính là sản phẩm mà được các đơn vị dịch vụ thông tắc cống ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng. Vừa phù hợp túi tiền người Việt, vừa đem lại hiệu quả cao.

Nước thông tắc bồn cầu Johnson

Nước thông tắc bồn cầu Johnson có khả năng phân huỷ các chất thải, các vết bẩn một cách nhanh chóng. Nếu như gia đình của bạn mà đang gặp phải tình trạng tắc bồn cầu, thì hãy sử dụng ngay nước thông tắc bồn cầu Johnson ngay nhé. Lưu ý là không nên để lâu vì để càng lâu thì những chất thải, vết bẩn sẽ bị đóng nghẹn lại rất khó để thông tắc.

Dung dịch thông cống Jonhson
Dung dịch thông cống Jonhson

Hướng dẫn sử dụng nước thông tắc bồn cầu đúng cách

  • Đổ từ từ chai nước thông tắc bồn cầu vào toilet. Tuỳ vào vật làm tắc nghẽn mà chúng ta đổ lượng nước vừa phải vào.
  • Chờ từ 5-10 phút để nước thông bồn cầu phát huy được tác dụng của nó
  • Xả nước bồn cầu mạnh để lực nước đẩy các chất thải xuống bể phốt

Tham khảo thêm: Cách Thông Bồn Cầu Bằng Nước Nóng 

Một số lưu ý khi sử dụng nước thông tắc bồn cầu

  • Khi sử dụng hãy nên đeo khẩu trang và bao tay để bảo vệ cho sức khỏe của mình một cách tốt nhất.
  • Trước khi dùng hãy đọc kỹ hướng dẫn của chai nước thông tắc mà bạn có để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Hãy để xa với tầm tay của trẻ nhỏ. Khi thực hiện thông bồn cầu bằng dung dịch này thì nên cho trẻ đứng cách xa, không nên đứng gần để tránh bị dính, gây nguy hiểm.
  • Nước thông bồn cầu sẽ không có tác dụng với các đồ vật cứng như kim loại, đồ chơi, sắt, đá,… Thay vào đó là các mẫu giấy vệ sinh, vật dụng nhỏ, thức ăn, tóc sẽ được đẩy sâu vào hầm chứa.
  • Không sử dụng thường xuyên các loại nước thông bồn cầu hoá chất. Hãy sử dụng các loại nước thông bồn cầu vi sinh để có lợi cho bên trong bể phốt và gầm cầu.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các loại nước thông tắc bồn cầu thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không thể xảy định toilet nhà mình tắc nghẽn do đâu thì nên thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, nhân viên làm việc nhiều kinh nghiệm của Môi Trường Nàng Thơm sẽ giải quyết triệt để mọi lý do gây nghẽn bồn cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *