Tìm hiểu: Thông bồn cầu bao nhiêu tiền 2024? - Môi trường Nàng Thơm

Tìm hiểu: Thông bồn cầu bao nhiêu tiền 2024?

Bạn đang gặp vấn đề với bồn cầu nhà bạn? Bạn không biết giá thông bồn cầu bao nhiêu tiền và làm sao để chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng? Bài viết này của Nàng Thơm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Thông bồn cầu là gì?

Thông bồn cầu là quá trình loại bỏ các chất thải, bẩn, tắc nghẽn trong ống dẫn nước của bồn cầu. Thông bồn cầu giúp bồn cầu hoạt động tốt hơn, tránh được mùi hôi, ngập nước và các vấn đề vệ sinh khác.

Vậy tại sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn?

Bồn cầu bị tắc nghẽn gây hôi thối

Tắc nghẽn bồn cầu là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu đa dạng và có thể phát sinh từ nhiều yếu tố khác nhau. Các nguyên nhân này có thể bao gồm tóc và bụi, giấy vệ sinh cũng như các vật dụng khác như đồ chơi trẻ em hoặc các đồ vật không thể phân hủy trong nước.

Đối với nguyên nhân đầu tiên, tóc và bụi có thể được coi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu. Trong quá trình tắm hoặc cạo râu, lượng tóc rơi rụng nhiều và thường xuyên rơi vào bồn cầu. Khi nước được xả xuống, những sợi tóc này có thể bám vào bề mặt trong ống dẫn dần dần tạo thành một cục tắc đường, làm cản trở quá trình thoát nước.

Nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ việc sử dụng giấy vệ sinh một cách quá mức hoặc sử dụng loại giấy không thích hợp. Giấy vệ sinh có thể bám vào bề mặt trong ống dẫn, hình thành một tắc đường và làm hạn chế khả năng thoát nước.

Ngoài ra, các vật dụng khác như đồ chơi trẻ em, tấm miếng lót chân hoặc các vật liệu không phân hủy trong nước cũng có thể tạo ra tình trạng nghẹt bồn cầu. Khi những vật liệu này rơi vào bồn cầu, chúng có thể kẹt lại trong ống dẫn gây ra tắc nghẽn và ngăn cản nước thoát ra.

Tác hại có thể xảy ra khi nghẹt bồn cầu

– Gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí: Khi hệ thống bồn cầu bị nghẹt, khí độc hại từ chất thải có thể tự do lưu thông, tạo mùi không dễ chịu và đồng thời tăng cường tình trạng ô nhiễm không khí. Những tác động này có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như ho và khó thở,…

– Gây cản trở cho hệ thống ống dẫn: Trong trường hợp bồn cầu không được khắc phục kịp thời, chất thải có thể gây tắc nghẽn và làm trở ngại cho quá trình thoát nước trong hệ thống ống dẫn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, tăng cường mùi khó chịu và gây ra vấn đề về sức khỏe và môi trường.

– Gây ra vấn đề về dòng chảy của nước: Khi bồn cầu bị tắc, nước có thể ngược trở lại và tràn ra khỏi bồn cầu. Hậu quả của tình trạng này có thể là môi trường bẩn thỉu và ô nhiễm cũng như có thể gây ra vết ẩm trên tường. Tạo điều kiện thuận lợi cho nấm và vi khuẩn có thể sinh sôi.

– Tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe: Nếu không giữ gìn vệ sinh và có phương pháp khắc phục đúng cách. Bồn cầu có thể trở thành môi trường lý tưởng cho sự phát triển và lan truyền của vi khuẩn và virus. Dẫn đến các vấn đề sức khỏe như tiêu chảy, nhiễm trùng đường tiêu hóa và các bệnh lây nhiễm khác.

Thông bồn cầu bao nhiêu tiền?

Giá thông bồn cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

– Loại bồn cầu mà gia đình bạn sử dụng.

– Mức độ tắc nghẽn: Tắc nghẽn nhẹ, tắc nghẽn nặng, tắc nghẽn sâu,…

– Phương pháp thông bồn cầu: Thông bồn cầu bằng dây lò xo, thông bồn cầu bằng máy hút chân không, thông bồn cầu bằng máy xịt áp lực cao,…

– Khoảng cách di chuyển: Vị trí càng xa trung tâm thành phố, càng mất thời gian và chi phí di chuyển.

– Thời gian làm việc: Thông thường, giá thông bồn cầu sẽ cao hơn vào buổi tối, ngày lễ và cuối tuần.

Theo thống kê của Nàng Thơm, các công ty dịch vụ thông bồn cầu uy tín trên thị trường có giá thông bồn cầu dao động từ 200.000 đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên xem đây là mức giá tham khảo. Bạn nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ để được báo giá chính xác theo từng trường hợp.

Làm sao để chọn được dịch vụ thông bồn cầu uy tín, chất lượng?

Để chọn được dịch vụ thông bồn cầu uy tín, chất lượng. Bạn nên lưu ý những điểm sau:

Dịch vụ môi trường Nàng Thơm

– Tìm kiếm thông tin trên internet: Bạn có thể tra cứu các website, fanpage, diễn đàn của các công ty dịch vụ thông bồn cầu để xem các thông tin về giới thiệu, dịch vụ, giá cả, khuyến mãi, đánh giá của khách hàng,…

– Gọi điện thoại để hỏi rõ: Bạn nên gọi điện thoại cho ít nhất 3 công ty dịch vụ để hỏi rõ về các chi tiết như phương pháp thông bồn cầu, thời gian làm việc, giá cả, chế độ bảo hành,…

– So sánh và lựa chọn đơn vị: Bạn nên so sánh các công ty dịch vụ theo các tiêu chí như uy tín, chất lượng, giá cả, thời gian làm việc,… để lựa chọn được đơn vị phù hợp và ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Bảng Báo Giá Hút Bể Phốt Mới Nhất

Với triết lý “Nhanh chóng, chuyên nghiệp và không để lại vết bẩn”, Nàng Thơm cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cực kỳ cạnh tranh tại tỉnh Phú Yên. Quý khách không phải thắc mắc “thông bồn cầu bao nhiêu tiền” vì Nàng Thơm luôn minh bạch giá cả dịch vụ. Ngoài ra, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì Nàng Thơm cam kết hoàn tiền hoặc thực hiện sửa chữa miễn phí nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Liên hệ 0968.77.44.88 để nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn từ Nàng Thơm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *