Thông cống nghẹt nhà hàng, giải pháp nhanh và hữu hiệu nhất

Thông cống nghẹt nhà hàng, giải pháp nhanh và hữu hiệu nhất

Cống nghẹt là vấn đề đau đầu của rất nhiều nhà hàng. Giải pháp thông cống nghẹt nhà hàng hiệu quả nhất là liên hệ với các công ty chuyên thông tắc cống. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về các dấu hiệu cho thấy cống bị nghẹt và các nguyên nhân gây tắc cống. Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp thông tin về địa chỉ thông cống nghẹt uy tín chất lượng. 

Nguyên nhân làm tắc cống nhà hàng

Thông cống nghẹt nhà hàng
Thông cống nghẹt nhà hàng

+ Dầu mỡ tích tụ: Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng tắc ống thoát nước nhà hàng, khách sạn. Hàng ngày, nhà hàng chế biến rất nhiều món ăn và phục vụ lượng khách hàng rất lớn. Vì vậy sẽ thải ra một lượng chất thải, nước thải vô cùng lớn. Dầu mỡ lẫn vào trong lượng nước thải được đổ xuống ống cống. Theo thời gian, các lớp dầu mỡ sẽ tích tụ lại trên các thành cống và khiến cho  đường ống bị nghẹt.

+ Bao bì và giấy gói thực phẩm: Hầu hết các thực phẩm được nhà hàng mua tại siêu thị hay nhận từ các nguồn cung cấp lớn đều bọc bởi các bao bì giấy để bảo quản. Tuy các bao bì này hầu hết có thể tan trong nước nhưng tích tụ lâu ngày giấy sẽ khó tan, ứ đọng.

+ Các chất tẩy rửa kém chất lượng: Nguyên nhân khiến tình trạng tắc nghẽn cống thêm trầm trọng còn là vì lạm dụng nhiều loại hóa chất tẩy rửa kém chất lượng. Vì công dụng của các chất tẩy rửa này chỉ là nhất thời; sau đó còn có nguy cơ sẽ kết hợp với các tạp chất có sẵn trong đường ống rồi tạo thành những mảng bám khó xử lý.

Tác hại của việc tắc cống nhà hàng 

– Cống nghẹt có mùi hôi thối khó chịu, dù có vệ sinh nhà tắm thế nào thì mùi hôi vẫn còn. Làm mất mỹ quan của nhà hàng, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

– Nước thải sẽ thoát rất chậm, thận chí trào ngược. Làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và sức khỏe của con người. Thậm chí nó còn là nguồn lây truyền những bệnh truyền nhiễm.

+ Nếu lâu ngày không xử lý được sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng đường ống nước và nhà hàng phải mất một khoản chi phí để sửa chữa. 

Cách thông tắc cống nhà hàng

Các phương pháp phòng tránh tắc đường cống ở nhà hàng

+ Hạn chế lạm dụng nhiều hóa chất tẩy rửa.

+ Hạn chế lạm dụng hóa chất thông tắc. 

+ Sử dụng bể tách mỡ trong nhà hàng.

+ Sử dụng giấy vệ sinh hợp lý, không vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu để tránh tình trạng tắc nghẽn và vứt rác đúng nơi quy định.

+ Nhà hàng phải có phương án thu gom thức ăn thừa, khôngđược vứt xuống cống..

Phương pháp thông tắc cống nhà hàng

+ Sử dụng điện thủy động: Đây là công nghệ hoạt động dựa trên chuyển đổi nhanh từ điện năng của dòng điện phóng tăng đột ngột thành năng lượng cơ học. Phương pháp này có thể tẩy sạch chất bẩn và ít gây hại cho cống thoát nước. Hiện nay các đơn vị thông tắc cống hầu hết đều sử dụng công nghệ này.

+ Sử dụng hóa chất đặc hiệu: Sử dụng những loại hóa chất chuyên dụng có khả năng thấm sâu vào bên trong lớp bám cứng chắc và tách lớp bám ra khỏi bề mặt. 

+ Sử dụng các loại vi sinh vật sống: Đây là phương pháp thông tắc cống nghẹt nhà hàng thường được sử dụng. Do nguyên nhân chính gây ra tắc cống nhà hàng chủ yếu là dầu mỡ. Những loại vi sinh vật sống này có khả năng ăn mỡ bám trong đường cống. Vì vậy chúng sẽ ăn mỡ dư thừa đang bám vào đường cống. 

Lưu ý khi thông tắc cống nhà hàng

Trong quá trình thông tắc cống nhà hàng bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Thông tắc cống không thể giải quyết triệt để tình trạng tắc cống vĩnh viễn.

+ Không lạm dụng các loại hóa chất thông cống. Công dụng của các chất tẩy rửa này chỉ là trước mắt và sau đó còn có nguy cơ sẽ kết hợp với các tạp chất có sẵn trong đường ống rồi tạo thành những mảng bám khó xử lý.

+ Không nên sử dụng các mẹo vặt để thông cống. Vì đa số các mẹo vặt chỉ có thể xử lý tạm thời cho các trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ mà không giải quyết được lâu dài.

+ Nên liên lạc với 1 doanh nghiệp chuyên thông cống nghẹt uy tín có thông tin doanh nghiệp minh bạch, rõ ràng, đáng tin cậy.

Giá thông tắc cống nhà hàng 

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt nhà hàng của Môi trường Nàng Thơm đã có tại nhiều địa phương; với các mức giá chênh lệch không đáng kể:

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt nhà hàng
Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt nhà hàng

Xem thêm: https://moitruongnangthom.com/bang-gia

Đơn vị thông cống nghẹt nhà hàng chất lượng

Dịch vụ thông cống nghẹt nhà hàng của Môi trường Nàng Thơm

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt nhà hàng của Môi Trường Nàng Thơm đã thành lập nhiều năm. Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất; đội ngũ công nhân trẻ, sức khỏe tốt, có tay nghề cao. 

Môi trường Nàng Thơm sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất; chuyên dùng trong ngành vệ sinh môi trường. 

Đơn vị thông cống nghẹt chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt nhà hàng tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, liên hệ với công ty Môi trường Nàng Thơm qua Điện thoại: 02573.551.778; Hotline: 0968.77.44.88; Email: nangthom.moitruongxanh@gmail.com. Công ty môi trường Nàng Thơm cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng và hiệu quả nhất, xứng đáng là một trong các doanh nghiệp môi trường hàng đầu tại Bến Tre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *