Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc Đơn Giản - Môi trường Nàng Thơm

Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc Đơn Giản

Đường ống nước thải rất dễ bị tắc chỉ vì một vài lý do đơn giản. Với những trường hợp này, bạn có thể tự tiến hành xử lý tại nhà mà không gây ra quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên không ai có thể đảm bảo 100% rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn ngay lần đầu tiên. Bạn có thể tham khảo một số cách thông ống nước thải bị tắc đơn giản ngay dưới đây!

Xác định mức độ ống nước thải bị tắc

Trường hợp đường ống nước thải bị tắc, bạn không nên vì lo lắng quá nhiều mà gọi đội thợ sửa chữa tới ngay. Hãy bình tĩnh xem xét nguyên nhân và đánh giá mức độ ống nước thải bị tắc như thế nào. Việc đánh giá chính xác sẽ giúp bạn có thể đưa ra phương hướng xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Mức độ ống nước thải bị tắc có thể chia thành 3 cấp bậc như sau:

Ống nước thải bị tắc nhẹ: do cặn bã thức ăn thừa, tóc hay mảng bám dầu mỡ. Chúng tích tụ lâu ngày và gây ra tình trạng tắc nghẽn toàn bộ đường ống nước.

Ống nước thải bị tắc nghiêm trọng: thường do bị rơi các vật cản vào đường ống thoát nước. Việc lấy vật cản gặp phải rất nhiều khó khăn nếu không có những dụng cụ chuyên dụng

Ống nước thải bị tắc đặc biệt nghiêm trọng: xuất hiện khi bể chứa thải bị đầy khiến các chất thải và nước thải bị ùn ứ, không thể chảy xuống bể chứa được.

Thông cống nghẹt do Môi Trường Nàng Thơm thực hiện
Thông cống nghẹt do Môi Trường Nàng Thơm thực hiện

Xem thêm: Thông cống nghẹt Sông Cầu giá rẻ

Các cách thông ống nước thải bị tắc đơn giản

Bạn đã cố gắng phân loại rác thải nhất có thể nhưng không thể tránh được tình trạng ống nước thải bị tắc. Với các trường hợp tắc nhẹ, bạn có thể tham khảo các cách thông ống nước như sau:

Sử dụng bột baking soda

Bột baking soda được ứng dụng rất nhiều trong việc xử lý đường ống nước thải bị tắc. Tuy nhiên, để gia tăng hiệu quá thì bạn cần phải kết hợp thêm với nguyên liệu làm sạch khác như giấm, muối ăn hay nước cốt chanh. Cách thông đường ống nước thải bằng bột baking soda chỉ mang lại hiệu quả cao nhất với các trường hợp tắc nhẹ. Nếu đường ống bị tắc nghẽn nặng thì bạn hoàn toàn không thể sử dụng phương pháp này.

Thông ống nước thải bằng pittong

Thông ống nước thải bằng pittong được xem là giải pháp hiệu quả mà đơn giản hàng đầu hiện nay. Bạn cần phải thực hiện thao tác đúng kỹ thuật để tạo lực đẩy đủ mạnh đẩy các rác thải và chất rắn làm tắc đường ống nước. Cách làm này tốn khá nhiều công thức và thời gian. Do đó, bạn phải thật kiên nhẫn mỗi khi thực hiện để đảm bảo hiệu quả được như mong muốn.

Sử dụng các chất tẩy rửa có sẵn

Một số chất tẩy rửa có sẵn trong nhà bếp mà bạn có thể tham khảo để thông tắc đường ống nước như hàn the, dầu rửa bát, giấm ăn. Trộn đều các hỗn hợp theo một tỷ lệ nhất định và đổ trực tiếp xuống đường ống nước. Phản ứng hóa học tạo bọt xuất hiện khiến các chất thải bị ăn mòn, phá vỡ thành các mảnh nhỏ chảy xuôi theo dòng nước.

Có nên sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt không?

Đường ống nước thải đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Do đó, việc tắc đường ống này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với các giải pháp chia sẻ ở trên, bạn chỉ có thể khắc phục được tình trạng tắc ống nhẹ. Trong trường hợp đường ống bị tắc nặng thì các cách này dường như không mang đến nhiều hiệu quả.

Đó là lý do giải thích vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt ngay hôm nay. Dịch vụ luôn nổi bật với những lợi ích như:

  • Xử lý vấn đề tắc nghẽn đường ống nước nhanh chóng, chính xác
  • Xử lý triệt để, dứt điểm tình trạng này
  • Chi phí sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ
Thông cống nghẹt Nàng Thơm
Thông cống nghẹt Nàng Thơm

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu cống bị nghẹt ở Phú Yên

Đường ống nước thải của gia đình bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn? Bạn muốn xử lý nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông cầu cống nghẹt Nàng Thơm để được xử lý tình trạng này ngay tức khắc. Chúng tôi cam kết:

Không đục phá với bất cứ lý do nào khi xử lý tình trạng thông ống nước thải

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hạn chế tối đa mùi hôi thối ảnh hưởng xung quanh

Thiết bị xử lý thông tắc hiện đại, tiết kiệm thời gian nhất có thể

Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng giải quyết sự cố đường ống tốt nhất

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Môi Trường Nàng Thơm ngay hôm nay để nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Có thể bạn quan tâm: Thông cống nghẹt Tuy Hòa giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *