1 Xe Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu Khối? Giá và Tìm Hiểu Về Hút Hầm Cầu Giá Rẻ - Môi trường Nàng Thơm

1 Xe Hút Hầm Cầu Bao Nhiêu Khối? Giá và Tìm Hiểu Về Hút Hầm Cầu Giá Rẻ

Xe hút hầm cầu là một loại xe chuyên dụng được sử dụng để hút, vận chuyển và xử lý các chất thải sinh hoạt trong hầm cầu, bể phốt, nhà vệ sinh công cộng, nhà tắm, bồn rửa chén, bể chứa nước thải… Xe hút hầm cầu có nhiều kích thước và dung tích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về 1 xe hút hầm cầu bao nhiêu khối, giá xe hút hầm cầu và các dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của công ty chúng tôi.

1 xe hút hầm cầu bao nhiêu khối?

Xe hút hầm cầu có thể được phân loại theo dung tích bồn chứa của xe. Thông thường, xe hút hầm cầu có dung tích từ 3 đến 15 khối, tương ứng với khả năng hút từ 3 đến 15 m3 chất thải trong một lần. Tuy nhiên, có một số loại xe hút hầm cầu có dung tích lớn hơn, lên đến 20 hay 25 khối, phục vụ cho các công trình quy mô lớn.

1 xe hút hầm cầu bao nhiêu khối?
1 xe hút hầm cầu bao nhiêu khối?

Dung tích của xe hút hầm cầu ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và chi phí vận hành của xe. Xe hút hầm cầu có dung tích lớn sẽ có khả năng hút nhiều chất thải trong một lần, giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển. Tuy nhiên, xe hút hầm cầu có dung tích lớn cũng sẽ tiêu tốn nhiều nhiên liệu, gây ô nhiễm môi trường và khó di chuyển trong các khu vực đông dân cư hay có đường nhỏ.

Do đó, khi lựa chọn xe hút hầm cầu, bạn cần xem xét các yếu tố như: số lượng và dung tích của các bể phốt hay hầm cầu cần được hút, khoảng cách từ nơi làm việc đến nơi xử lý chất thải, điều kiện giao thông và môi trường xung quanh. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá xe hút hầm cầu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá xe hút hầm cầu

Giá xe hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại và dung tích của xe, số lượng và dung tích của các bể phốt hay hầm cầu cần được hút, khoảng cách từ nơi làm việc đến nơi xử lý chất thải, điều kiện giao thông và môi trường xung quanh, thời gian làm việc (ban ngày hay ban đêm), yêu cầu về chất lượng dịch vụ (có làm sạch hay không),…

Giá thuê xe hút hầm cầu
Giá thuê xe hút hầm cầu

Theo thống kê của Môi trường Nàng Thơm, giá xe hút hầm cầu dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng cho một lần làm việc. Giá này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá xe hút hầm cầu chính xác và cạnh tranh nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của Môi trường Nàng Thơm

Công ty Môi trường Nàng Thơm chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại tất cả các khu vực trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình và trách nhiệm. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe hút hầm cầu từ 3 đến 25 khối, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ thông cống Môi trường Nàng Thơm

Khi bạn có nhu cầu hút hầm cầu, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để tiến hành thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng của các bể phốt hay hầm cầu, báo giá xe hút hầm cầu cho bạn và thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ làm sạch khu vực làm việc và xử lý chất thải theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, Môi trường Nàng Thơm còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hầm cầu như: thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc đường ống nước thải, xử lý mùi hôi, diệt khuẩn,… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các dịch vụ này.

Xem thêm: Cách Xử Lý Đường Ống Thoát Nước Bị Tắc – Hướng Dẫn Thông Cống Thoát Nước Tại Nhà

Công ty Môi trường Nàng Thơm chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0968.77.44.88 để được phục vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *