Hút Hố Ga Bao Nhiêu Tiền 1 Lần? Thời Điểm Hút Phù Hợp ?  - Môi trường Nàng Thơm

Hút Hố Ga Bao Nhiêu Tiền 1 Lần? Thời Điểm Hút Phù Hợp ? 

Hút hố ga là một việc làm cần được thực hiện theo định kỳ để đảm bảo vệ sinh hố ga. Vậy thông thường công việc này được thực hiện khi nào và nên thuê dịch này ở đây sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tại sao phải hút hố ga ?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là để đảm bảo vệ sinh, ngăn mùi hôi và giúp cho dòng nước được lưu thông thuận lợi hơn. Để hiểu vì sao có câu trả lời này ta cần biết được hố ga là gì và tác dụng của hố ga như thế nào?

Ắt hẳn ai cũng biết hố ga là hố được đặt ở dưới cống nước thải và chức năng của nó ngoài là nơi để lắng đọng chất thải thì hố ga còn giúp vệ sinh đường ống nước, ngăn mùi từ từ cống bốc lên, tạo điều kiện thuận lợi để vệ sinh, tu sửa cống.

Vì thế khi hố ga phải chứa quá nhiều chất cặn thì tác dụng nó đem lại sẽ giảm và gây ra các tại hại cho người sử dụng như bốc mùi, trào ngược nước cống,… gây khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Vì thế vệ sinh hút hố ga định kỳ là một giải pháp hữu hiệu để có thể đảm bảo hố ga luôn hoạt động tốt và đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Hút hố ga giúp đảm bảo vệ sinh môi trường
Hút hố ga giúp đảm bảo vệ sinh môi trường

Xem thêm: Quy Trình Hút Hầm Cầu Tại Môi Trường Nàng Thơm

Dấu hiệu cho biết hố ga cần được hút

Để có thể nhận biết được hố ga cần được vệ sinh bạn có thể để ý 2 dấu hiệu sau:

Thứ nhất: Tình trạng thoát nước trở nên chậm chạp. Khi hố ga đã có nhiều chất cặn sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của nước, làm cho tình trạng thoát nước trở nên chậm chạp hơn.

Bạn chỉ cần để ý tình trạng nước rút xuống cống khi mới lắp hố ga hoặc khi bạn mới thực hiện vệ sinh hố ga và hiện bây giờ bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn tình trạng thoát nước chậm khiến bạn cảm thấy khó chịu thì đây là lúc mà bạn nên gọi điện thuê dịch vụ đến vệ sinh hố ga ngay.

Thứ hai: Nước bị tràn ngược lên. Tình trạng này xảy ra thì thật sự rất tệ, bạn cần gọi điện ngay đến đơn vị vệ sinh hố ga để được tư vấn và giải quyết. Nếu qua một ngày trời mưa to và bạn ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên, nước từ cống tràn ngược thì bạn hãy bình tĩnh, chọn một ngày trời nắng và gọi dịch vụ hút hố ga để vệ sinh hố.

Hố ga cần được hút để tránh tắc ngẽn
Hố ga cần được hút để tránh tắc ngẽn

Hút hố ga tốn bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào đơn vị dịch vụ bạn sử dụng và loại hố mà bạn sử dụng mà giá tiền để thực hiện hút hố ga là khác nhau. Thông thường mức giá sẽ dao động từ 300.000 – 1.200.000 cho một lần hút, các hố 1 khối thường có chi phí từ 300.000 đến 350.000; đối với hố 2 khối số tiền thường ở mức 500.000 đến 600.000; hố 3 khối khoảng từ 800.000 đến 900.000; hố 4 khối khoảng 1.000.000 và hố 5 khối có giá khoảng 1.200.000.

Ngoài ra tùy vào các khu vực mà giá cả cũng có sự chênh lệch, đối với các thành phố lớn giá thường sẽ cao hơn so với vùng quê, tuy nhiên cũng không có sự chênh lệch quá lớn

Nên thuê dịch vụ hút hố ga ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bạn sẽ thấy rất nhiều các quảng cáo hút hố ga, hầm cầu được dán trên các trụ điện, rất khó để có thể nhận biết được một đơn vị làm việc uy tín, có trách nhiệm cao. 

Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Nàng Thơm sẽ là một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo cho bạn. Hoạt động phủ khắp tỉnh Phú Yên, Nang Thơm là một cái tên thân quen của người dân, các xí nghiệp và công ty ở Phú Yên.

Dịch vụ vệ sinh tại Môi trường nàng thơm
Dịch vụ vệ sinh tại Môi trường nàng thơm

Doanh nghiệp cung cấp đến người tiêu dùng các dịch vụ như hút hầm cầu, bể phốt, thông nghẹt cầu cống, đào hầm cầu, vệ sinh toilet cho các hộ gia đình, công ty, trường học, xí nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và độ phủ sóng khắp các huyện, thị xã, Nàng Thơm luôn có mặt khi bạn có nhu cầu và sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng, uy tín với giá cả phải chăng.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến số điện thoại hotline 0968774468 để nhận được tư vấn kịp thời khi nhà bạn có vấn đề về hố ga hoặc các vấn đề khác về sửa chữa điện nước cũng như vệ sinh môi trường.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Phú Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *