Quy Trình Hút Hầm Cầu Tại Môi Trường Nàng Thơm - Môi trường Nàng Thơm

Quy Trình Hút Hầm Cầu Tại Môi Trường Nàng Thơm

Hút hầm cầu là việc đưa chất thải rắn ra khỏi hầm cầu, nhằm mục đích gia tăng thể tích chứa bên trong. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. Nhưng tại sao dịch vụ hút hầm cầu tại Môi Trường Nàng Thơm vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là do quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả đã được chúng tôi triển khai trong rất nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Những dấu hiệu cho biết hầm cầu nhà bạn nên hút ngay

Sau một thời gian sử dụng là hầm cầu sẽ bị ứ nghẹt, gây ra tình trạng tắc nghẽn khiến bạn cảm thấy ức chế. Do đó, bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu nhanh chóng, ngay sau khi nhận thấy một trong các dấu hiệu sau:

Bồn cầu rút nước chậm: việc rút nước chậm được lý giải là do các chất thải bên trong quá đầy, chúng bán vào ống thông thủy khiến ngăn hầm chứa, ngăn lắng, ngăn lọc bị tắc nghẽn. Bạn có thể sử dụng các chất phân hủy để cải thiện việc này. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, không duy trì được lâu dài.

Bọt khí gây mùi khó chịu ở trong nhà vệ sinh: nếu bạn dọn dẹp nhà vệ sinh thường xuyên nhưng vẫn ngửi thấy mùi khó chịu này thì rất có thể hầm cầu đã bị lấp đầy. Các bong bóng khí được hình thành nhiều và trào ngược lên khiến mùi hôi thoát ra ngoài khó kiểm soát.

Nước thải hầm cầu bị tràn qua khu vực hệ thống tự hoại: nếu thấy các vũng nước nhỏ xuất hiện ở khu vực quanh bạn cho nước thải hầm tự hoại thì đó là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải xử lý hút hầm cầu ngay.

Cây cối gần điểm thoát nước tươi tốt bất thường: sự phát triển đột ngột của cây cối trong cùng một khu vực chứng tỏ hầm cầu của gia đình bạn đã có dấu hiệu đầy từ khá lâu và cần phải có biện pháp khắc phục ngay tức khắc.

Hút hầm cầu giá rẻ tại Phú Yên
Hút hầm cầu giá rẻ tại Phú Yên

Xem thêm: Bao Lâu Hút Hầm Cầu 1 Lần? Tại Sao Phải Hút Theo Định Kỳ?

Dịch vụ hút hầm cầu của Môi Trường Nàng Thơm

Số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường là khá lớn. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Song đi kèm với đó là khó khăn không nhỏ, bởi bạn không thể nào biết được đâu mới là dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu của Môi Trường Nàng Thơm sẽ là người bạn đồng hành mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ mỗi ngày. Hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngay cả với những khách hàng khó tính. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ công việc nào mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình hút hầm cầu tại Môi Trường Nàng Thơm

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp luôn là ưu điểm nổi bật mà khách hàng không nen bỏ qua. Khi sử dụng dịch vụ tại Nàng Thơm, hầm cầu của gia đình bạn sẽ được xử lý theo quy trình gồm 6 bước như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát tình trạng thực tế và đưa ra phương án giải quyết chi tiết nhất
  • Phân bổ phương tiện và các loại xe chuyên dụng để xử lý nhanh chóng
  • Tháo bồn cầu ở nhà vệ sinh gần nhất với hầm cầu

Kéo đường ống hút từ xe chuyên dụng tới miệng cống. Đặt ống hút khít với miệng ống để gia tăng hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh

Kết thúc quá trình xử lý hầm cầu, thu dọn thiết bị và dọn dẹp vệ sinh. Khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả cuối cùng và thanh toán dịch vụ

Tham khảo thêm: Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc Đơn Giản

Dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Yên
Dịch vụ hút hầm cầu tại Phú Yên

Vì sao quý khách nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Môi Trường Nàng Thơm

Việc hút hầm cầu thường xuyên là việc mà mỗi gia đình cần làm để đảm bảo nhu cầu sử dụng mỗi ngày. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng cuộc sống trong lành, dễ chịu nhất. Dịch vụ hút hầm cầu Nàng Thơm luôn nổi bật với những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí tối ưu, cam kết mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay
  • Xử lý hầm cầu nhanh chóng, không kéo dài thời gian, trả lại môi trường sống trong lành cho gia đình sớm nhất
  • Xử lý triệt để, mang lại thời gian sử dụng lâu hơn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ xử lý từ A đến Z cho khách hàng

Hút hầm cầu Nàng Thơm – đơn vị xử lý môi trường uy tín hàng đầu hiện nay. Số lượng khách hàng tìm đến chúng tôi qua mỗi năm luôn có xu hướng gia tăng. Hãy liên hệ và trải nghiệm dịch vụ của Nàng Thơm ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *