Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Phú Yên

Các khu vực phục vụ trong huyện/ thị xã/ thành phố: Tuy Hòa, Tây Hòa, Đông Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tuy An, Đồng Xuân, Sông Cầu.

Điện và nước là những thứ thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống của con người. Nếu gặp phải sự cố về hệ thống cấp điện nước, bạn phải tìm cách giải quyết ngay để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước thay vì tự làm ở nhà. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Dịch vụ Môi trường Nàng Thơm để hiểu được lý do tại sao chúng ta nên sử dụng loại hình dịch vụ này nhé!

Dịch vụ sửa chữa điện nước là gì?

Dịch vụ sửa chữa điện nước là dịch vụ cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo an toàn cuộc sống. Sử dụng dịch vụ giúp nguồn điện nước nơi ở không bị chập chờn ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống của họ.

Bạn đang có một ổ điện bị vỡ, đường ống nước rò rỉ? Bạn phân vân không biết lắp đặt dụng cụ như nào hợp lý? Hãy liên hệ với Dịch vụ Môi trường Nàng Thơm để được khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn nhất khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến đời sống.

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa điện nước 

Cho dù ở đâu, bạn cần phải có điện và nước sử dụng cho đời sống sinh hoạt. Chính vì vậy, nghề sửa chữa điện nước là nghề không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Đây là việc mà mỗi hộ gia đình thường xuyên sử dụng dịch vụ để sửa chữa hệ thống điện nước mỗi khi có sự cố xảy ra. Nếu chủ nhà không có kiến thức về điện dân dụng thì thuê người có chuyên môn cao là phương án hữu hiệu nhất khi có sự cố về điện. Việc bạn cần là tìm đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta khó tránh khỏi đồ điện nước dân dụng bị hỏng và cần được sửa chữa. Không ít người chọn biện pháp tự làm thay vì thuê đội chuyên nghiệp hỗ trợ. Dưới đây là 4 lý do bạn nên thuê dịch vụ sửa chữa điện nước:

  • Đảm bảo an toàn cho con người

Sức mạnh của nguồn điện vô cùng lớn có thể nguy hiểm nếu chúng ta không nắm rõ nguyên tắc. Đối với nhiều trường hợp nghiêm trọng thì nó còn có thể gây hại đến tính mạng. Thợ điện chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được trong và sau quá trình sửa chữa mọi thứ đều an toàn. Đừng vì bất cứ lý do nào mà chúng ta tự ý sửa điện nước nếu có kiến thức chuyên môn. Lỡ gặp trục trặc như rỉ nước, hở điện, đây đều là những vấn đề hết sức nguy hiểm và gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

  • Thời gian cung cấp dịch vụ 24/7

Khó dự đoán trước các sự cố về hệ thống điện nước sẽ xảy ra lúc nào. Bởi vậy dịch vụ nên cung cấp thường trực để phòng ngừa những tình huống bất ngờ đến. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về chất lượng mà còn cho họ thấy sự tiện lợi khác như thời gian phục vụ 24/7. Từ đó, họ sẽ đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

  • Giá thành của dịch vụ hợp lý

Trước khi đồng ý thuê đơn vị sửa chữa điện nước, bạn cần yêu cầu họ báo giá chi tiết từng hạng mục. Việc tìm hiểu giá của một số đơn vị khác là cách hay để bạn có sự so sánh, đối chiếu và dễ dàng đưa ra mức giá phù hợp nhất. Luôn nhớ, chất lượng phải đặt lên hàng đầu, vì điện nước cần thi công đúng cách để tránh những nguy hiểm đáng tiếc cho người sử dụng và kể cả thợ sửa chữa.

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề vướng mắc nào liên quan đến điện nước, hãy liên hệ ngay tới Dịch vụ Môi trường Nàng Thơm nhé.

  • Chế độ bảo hành

Bất kể một đơn vị uy tín nào khi sửa chữa điện nước cũng đều có những chế độ bảo hành về sau. Vì nó giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức giá sẽ được tiết kiệm nhất.

Chế độ bảo hành sẽ cam kết phục vụ chu đáo. Nó không chỉ đảm bảo giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh về sau mà nó còn thể hiện sự uy tín, có trách nhiệm của các đơn vị chuyên sửa chữa điện nước với khách hàng.

Một số kinh nghiệm lựa chọn thợ sửa điện nước tại nhà

Thợ sửa chữa điện nước uy tín là người khắc phục các sự cố trong cuộc sống của bạn. Nhưng khi quyết định thuê thợ sửa chữa điện nước bạn nên chú ý những điểm như sau:

  • Thái độ phục vụ của thợ sửa chữa điện nước

Thợ sẽ đến tận nhà bạn để xử lý toàn bộ sự cố. Trong lúc đó, bạn có thể quan sát thái độ của họ, vì hành vi sẽ thể hiện phần nào chất lượng dịch vụ cung cấp.

Hãy quan sát xem họ làm việc có nghiêm túc hay không. Bạn cũng có thể trò chuyện với thợ để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự cố và biện pháp tránh những điều không mong muốn xảy ra.

  • Quan tâm đến quá trình sửa chữa điện nước

Hãy dành thời gian để quan sát thợ sửa chữa làm việc. Bởi tâm lý của họ khi có khách hàng theo dõi thì họ sẽ làm việc tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Một vài trường hợp, nếu bạn không chú tâm họ sẽ sửa cho xong, không có trách nhiệm. Điều này dẫn đến tình trạng sự cố mà họ khắc phục không triệt để, rất dễ bị tái phát lại về sau.

Qua bài viết trên, chúng tôi tin rằng các bạn đã có sự lựa chọn cho mình. Bạn có thể tham khảo mọi vấn đề về điện nước bằng sự giải đáp từ Môi trường Nàng Thơm uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước giỏi, chúng tôi sẽ luôn là nơi để bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giải quyết những sự cố đơn giản cho đến phức tạp nhất. Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được học và đào tạo bài bản các kỹ năng về sửa chữa sự cố cũng như thái độ hết sức nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.

Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khảo sát tình hình và đưa ra phương hướng giải quyết dứt điểm. Hãy liên hệ với Môi trường Nàng Thơm dù là công việc nhỏ nhặt nhất, chúng tôi sẽ phục vụ bạn sau 15 phút.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI PHÚ YÊN

STT DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Bộ Từ 100.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
2 Lắp mới đèn lon Cái 30.000đ – 100.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 100.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
3 Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi Cái 70.000đ – 120.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
4 Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Cái Báo giá sau khi khảo sát Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
5 Sửa chập điện âm tường Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
6 Sửa chập điện nổi Trường hợp Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
7 Thay 1 bộ bóng đèn Bộ 70.000đ – 120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
8 Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) Cái 20.000đ – 120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
9 Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) Cái 50.000đ  –  120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
10 Thay CB phụ Cái 50.000đ  –  120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
11 Thay công tắc Cái 50.000đ  –  120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
12 Thay ổ cắm nổi Cái 30.000đ  –  120.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
13 Lắp máy nước nóng Bộ 150.000đ – 400.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
14 Lắp mới bộ báo cháy Bộ 100.000đ – 300.000đ Giá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
15 Đi dây điện nguồn Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát  
16 Lắp đặt điện nổi Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát  
17 Lắp đặt điện âm Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát  
18 Lắp đặt điện 3 pha Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát  
19 Cân pha điện 3 pha Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát  
20 Thi công hệ điện Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát Thiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
21 Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu Trường hợp Báo giá sau khi khảo sát Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG THI CÔNG – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ
(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc DNNT có thể cung cấp theo yêu cầu.)
  DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh WC 1.000.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
2 Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp Bộ 150.000đ  
3 Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng Thiết bị 100.000đ – 500.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
4 Lắp đặt ống nước nóng Phòng Từ 150.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
5 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít Bộ 250.000đ – 400.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
6 Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít Bộ 350.000đ – 600.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
7 Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Trường hợp   Khảo sát trước khi báo giá.
8 Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. Cái 200.000đ – 300.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
9 Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Trường hợp   Khảo sát trước khi báo giá.
10 Lắp máy giặt Cái 150.000đ –  250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
11 Lắp đồng hồ nước Cái 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
12 Lắp máy bơm nước Cái 250.000đ – 350.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
13 Lắp phao cơ Cái 100.000đ – 250.000đ  
14 Lắp phao điện tự động bơm nước Cái Từ 150.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
15 Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
16 Sửa đường ống âm bị bể Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
17 Sửa máy bơm nước Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
18 Sửa ống nước nổi bị bể Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
19 Thay bộ xả bồn cầu Bộ 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
20 Thay bộ xả lavabo Bộ 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
21 Thay máy bơm nước Cái 250.000đ  
22 Thay phao cơ Cái 100.000đ – 150.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
23 Thay phao điện Cái 100.000đ – 150.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
24 Thay vòi nước Cái 100.000đ – 150.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
28 Dịch vụ khác Trường hợp   Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Các dịch vụ khác của môi trường nàng thơm